kỹ thuật mới thay thế trám răng bằng phương pháp cổ điển

22/10/2019

Mình giới thiệu kỹ thuật mới thay thế trám răng bằng phương pháp cổ điển cho các bạn tham khảo nha! . Phát hiện kịp thời sâu răng đi trám răng là điều rất rất cần thiết. Khi đến với nha khoa Bs sẽ trám răng bằng vật liệu là composit để lấp lại chỗ răng sâu. Tuy nhiên , đối với những răng bị sâu trung bình hoặc lớn , vật liệu composit lâu ngày sẽ bị co lại, mài mòn , đổi màu cũng sẽ tạo điều kiện vi khuẩn tấn công mô răng còn lại. Kỹ thuật mới mình giới thiệu sẽ giải quyết hết những nhược điểm mình kể trên. Đó là INLAY và ONLAY . Hay nói dễ hiểu là chổ sâu răng được lắp bằng sứ,tạo ra sự phục hồi và thẩm mỹ gần như với răng gốc trước khi bị mất chất. Inlay được dùng trong trường hợp răng bị vỡ/tổn thương trên một bề mặt.


Onlay được áp dụng trong trường hợp răng bị tổn thương rộng hơn từ 2 bề mặt răng trở lên.Sự tái tạo này cho một chiếc răng hoàn hảo giống như chưa từng sâu răng.

Ưu điểm của Inlay/Onlay

Bảo tồn mô răng tối đa :

Khi lựa chọn phục hồi Inlay và Onlay, Bác sĩ sẽ mài mô răng bị sâu -do đó mô răng lành mạnh sẽ được bảo tồn tối đa. Đây sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn chỉ bị sâu răng từ nhẹ đến trung bình – Đây là một trong những lợi ích to lớn nhất mà Inlay và Onlay đem đến cho bạn.

Tính Thẩm Mỹ :

Inlay và Onlay được làm bằng sứ với công nghệ CAD/CAM- mang đến cho bạn thẩm mỹ lâu dài, không bị đổi màu như những miếng trám composite thường bị. Vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

Cứng chắc và ổn định:

Inlay và Onlay giúp bảo vệ răng và là giải pháp tuyệt vời để phục hồi răng sâu hoặc mất chất. Một Inlay/ Onlay tốt và khít sát có độ cứng cao và bền vững với thời gian.

Bảo vệ răng yếu:

Inlay và Onlay thậm chí giúp tăng cường sức mạnh cho răng của bạn hơn cả răng thật!sâu chỗ nào lắp sứ chỗ đó. Bảo tồn mô răng thật tối đa. Tuy nhiên kỹ thuật đòi hỏi tay nghề , sự tỉ mỹ đến từng chi tiết . Mọi chi tiết cần tư vấn các bạn liên hệ với mình qua sđt : 097.4107733 ( gặp Khuyên)

Bài viết liên quan
» GÓC CHIA SẺ (22.10.2019)
Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 78 526 5304
Zalo
Zalo