NHA KHOA MOLI NIỀM TIN ĐỒNG HÀNH CÙNG NỤ CƯỜI TƯƠI

25/09/2019

 

Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười ” Charles Chaplin Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị: Trịnh Thị Ngân Khuyên

Kính thưa quý vị cổ đông – các đối tác ,toàn thể các y bác sĩ và CBCNV trong Nha Khoa MoLi Việc Tìm kiếm trung tâm nha khoa an toàn, chất lượng là Nỗi trăn trở của nhiều bệnh nhân Theo thống kê của hiệp hội nha khoa thế giới thì có trên 90% dân số Việt Nam mắc các vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Có thể nói nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân Việt Nam là rất lớn. Những năm gần đây cũng có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên không ít địa chỉ nha khoa hiện nay theo mô hình phòng khám cá nhân, quy mô nhỏ. Và nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ ra đời phục vụ tính thẩm mỹ nhiều hơn là việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Không có sự đầu tư đúng mức về cơ sở vật chất, lạc hậu về công nghệ và đặc biệt vấn đề an toàn trong quá trình điều trị chưa được quan tâm chú trọng. Và việc rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ ra đời Pr-Marketing – quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu trò không biết đâu là tin tức, thông tin đáng tin cậy.

Chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi chất lượng, an toàn. Hiểu được nỗi băn khoăn trăn trở đó, Nha khoa Moli ra đời như một luồng gió mới của ngành nha khoa Việt Nam cùng với các đội ngủ Y Bác Sĩ hàng đầu của Bệnh viện răng hàm mặt trung ương và bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM.

Bằng hết cả hành trang làm nghề và nỗi trăn trở trong nghề phát huy nghiệp vụ chuyên môn sâu và không ngừng nâng cao tính thẩm mỹ để luôn theo kịp hiện đại và duy trì cái tâm của một người làm Y. Nha Khoa MoLi tâm nguyện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng an toàn, chất lượng cao. Luôn ưu tiên hàng đầu về sức khỏe răng miệng trong việc ăn nhai cho bệnh nhân và quý khách Với tiêu chí “ Đẹp nhưng phải Khỏe “ Cùng với những mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra Ngày 26/03/2019 Nha khoa MOli- chính thức khai trương tại số 331 Sư Vạn Hạnh, F9, Q.10, Tp.HCM đánh dấu bước phát triển của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 0974 107 733
Zalo
Zalo